• DSC_2745
  • DSC_2747
  • DSC_2751
  • DSC_2762
  • DSC_2764
  • DSC_2767
  • DSC_2771
  • DSC_2772
  • DSC_2776
  • DSC_2780

Room Description

• รายละเอียด ห้อง B109
ให้เช่าคอนโดใกล้ทะเลหัวหิน สามารถเดินไปทะเลได้ ห่างจากที่พักประมาณ 150 เมตร
> มายรีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ แนวคิดการออกแบบสไตล์ คอนโดมีเนียมสมัยใหม่ ดีไซน์โดดเด่นด้วยการใช้สีฟ้าของแผ่นกั้นระเบียง โดดเด่น พร้อมการออกแบบภูมิทัศน์แบบ Swimming pool side seeing สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ยาวตลอดแนว ระหว่างกลางของทั้ง 2 เฟส และบรรดาเครื่องเล่นกลางสระน้ำ ที่จะทำให้คุณหนูๆ ได้เพลิดเพลิน กันได้ทั้งวัน รวมทั้งโซน kid club ที่ๆจะให้คุณน้องๆหนูๆ ได้เพลิดเพลินกับของเล่นนานาชนิด พร้อมทั้งโซนพักผ่อนสำหรับผู้ปกครองที่สามารถใกล้ชิดกับบุตรหลานขณะเล่นน้ำได้
> ห้องขนาด 83.0 ตารางเมตน
> ห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำพร้อมห้องนั่งเล่น
> ห้องอยู่ชั้น 1 ห้องมุม วิวจากระเบียงติดถนนด้านข้างโครงการ รั้วติดโรงแรมอมารี
> เฟอร์นิเจอร์ครบ แอร์ 3 เครื่อง, ตู้เย็น ,TV LED 40 นิ้วที่ห้องนั่งเล่น ,ไมโครเวฟ , เครื่องปิ้งขนมปัง ,กาต้มน้ำไฟฟ้า,เตาไฟฟ้าพร้อมเครื่องดูดควัน
> สามารถพักได้ 8 ท่าน
> ของใช้ในห้องน้ำมี สบู่เหลว, แชมพู, ครีมนวด
> ผ้าเช็ดตัว ปกติ 8 ผืน, ผ้าเช็ดผม ปกติ 8 ผืน (สามารถเพิ่มได้ มีค่าใช้จ่าย)
> โต๊ะทานอาหารภายในห้อง นั่งได้ 6 ที่นั่ง, ระเบียนมีชุดโต๊ะนั่งเล่น 4 ที่นั่ง
> โถงต้อนรับ ที่แสนอบอุ่น
> สวนหย่อมส่วนกลาง
> ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน เปิดให้ใช้ถึงสามทุ่ม

> Internet Wifi ภายในห้องพักฟรี
> Internet ที่โถงต้อนรับ / ห้องออกกำลังกาย / ระเบียงสระว่ายน้ำด้านหน้า
> เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
> ระบบกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ
> ที่จอดรถภายในโครงการอย่างเพียงพอ มีรปภ.ดูแลตลอดเวลา 24 ชม.ค่ะ

: ราคาที่พักต่อคืน

อาทิตย์-พฤหัส 6,000 บาท
ศุกร์-เสาร์ 6,500 บาท
วันหยุดนักขัตฤกษ์ 7,500 บาท

 


พื้นที่กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวนหย่อม, พื้นที่อาบแดด กิจกรรม ศูนย์ออกกำลังกาย อาหารและเครื่องดื่ม ห้องอาหาร (เมนูตามสั่ง) อินเทอร์เน็ต ฟรี! อินเทอร์เน็ตไร้สาย ให้บริการในห้องพัก และไม่มีค่าบริการ ที่จอดรถ ฟรี! มีที่จอดรถส่วนตัวที่โรงแรม (ไม่จำเป็นต้องสำรองที่จอดรถ) ไม่มีค่าบริการ บริการ บริการรูมเซอร์วิส, บริการซักรีด, บริการแม่บ้านประจำวัน ทั่วไป หัองสำหรับครอบครัว, ลิฟต์ พนักงานบริการในภาษา ไทย, อังกฤษ

เช็คอิน 14:00 - 18:00 นาฬิกา เช็คเอาท์ 11:00 - 12:00 นาฬิกา การยกเลิก/ การจ่ายล่วงหน้า นโยบายการยกเลิกและการชำระเงินล่วงหน้าแตกต่างกันไปตามประเภทของอพาร์ตเมนต์ โปรดระบุวันที่เข้าพัก และตรวจสอบเงื่อนไขของห้องพักที่ท่านต้องการ เด็กและเตียงเสริม เด็กสามารถเข้าพักได้โดยไม่จำกัดอายุ ฟรี! เด็กหรือผู้ใหญ่ซึ่งเพิ่มขึ้นทั้งหมด สามารถพักฟรี เมื่อใช้เตียงเสริม สามารถรองรับเตียงเสริม ในห้องพักจำนวน 1 ท่านจำเป็นต้องแจ้งความประสงค์ล่วงหน้าในการรับบริการเตียงเสริม ทั้งนี้ ที่พักจะยืนยันการให้บริการ สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก รับเฉพาะเงินสด ที่พักแห่งนี้รับชำระด้วยเงินสดเท่านั้น

เมื่อเช็คอิน ที่พักจะเรียกเก็บเงินประกัน THB 2000 เงินจำนวนนี้จะได้รับคืนเมื่อเช็คเอาท์โดยขึ้นอยู่กับการพิจารณาความเสียหายของที่พัก โปรดชำระเงินมัดจำล่วงหน้าด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารเพื่อประกันการจองของท่าน ที่พักจะติดต่อท่านหลังการจองห้องพักเสร็จสิ้น เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับการโอนเงินผ่านธนาคาร