• DSC_2502
  • DSC_2436
  • DSC_2439
  • DSC_2442
  • DSC_2446
  • DSC_2449
  • DSC_2455
  • DSC_2459

Room Description

• รายละเอียด ห้อง E205
ให้เช่าคอนโดใกล้ทะเลหัวหิน สามารถเดินไปทะเลได้ ห่างจากที่พักประมาณ 150 เมตร
> มายรีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ แนวคิดการออกแบบสไตล์ คอนโดมีเนียมสมัยใหม่ ดีไซน์โดดเด่นด้วยการใช้สีฟ้าของแผ่นกั้นระเบียง โดดเด่น พร้อมการออกแบบภูมิทัศน์แบบ Swimming pool side seeing สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ยาวตลอดแนว ระหว่างกลางของทั้ง 2 เฟส และบรรดาเครื่องเล่นกลางสระน้ำ ที่จะทำให้คุณหนูๆ ได้เพลิดเพลิน กันได้ทั้งวัน รวมทั้งโซน kid club ที่ๆจะให้คุณน้องๆหนูๆ ได้เพลิดเพลินกับของเล่นนานาชนิด พร้อมทั้งโซนพักผ่อนสำหรับผู้ปกครองที่สามารถใกล้ชิดกับบุตรหลานขณะเล่นน้ำได้
> ห้องขนาด 58.0 ตารางเมตน แบบ Studio
> ห้องแบบสตูดิโอ 1 ห้องน้ำพร้อมห้องนั่งเล่น
> ห้องอยู่ชั้นสอง วิวจากระเบียงเป็น คอนโด summer
> ฟอร์นิเจอร์ครบ แอร์ 1 เครื่อง, ตู้เย็น ,TV LED 40 นิ้วที่ห้องนั่งเล่น ,ไมโครเวฟ , เครื่องปิ้งขนมปัง ,กาต้มน้ำไฟฟ้า,เตาไฟฟ้าพร้อมเครื่องดูดควัน
> สามารถพักได้ประมาณ 5 ท่าน
> ของใช้ในห้องน้ำมี สบู่เหลว, แชมพู, ครีมนวด
> ผ้าเช็ดตัว ปกติให้ 5 ผืน, ผ้าเช็ดผม ปกติให้ 5 ผืน
> มีที่นอนเสริม (sofabed) 1 ชุด พร้อมผ้าห่มเสริม 1 ผืน และ หมอนเสริม 1 ใบ
> โต๊ะทานอาหาร นั่งได้ 4 ที่นั่ง
> โถงต้อนรับ ที่แสนอบอุ่น
> ห้องน้ำบริเวณสระว่ายน้ำ
> สวนหย่อมส่วนกลาง
> ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน เปิดให้ใช้ถึงสามทุ่ม

> Internet Wifi ภายในห้องพักฟรี
> Internet ที่โถงต้อนรับ / ห้องออกกำลังกาย / ระเบียงสระว่ายน้ำด้านหน้า
> เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
> ระบบกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ
> ที่จอดรถภายในโครงการอย่างเพียงพอ มีรปภ.ดูแลตลอดเวลา 24 ชม.ค่ะ

: ราคาที่พักต่อคืน

อาทิตย์-พฤหัส 4,000 บาท
ศุกร์-เสาร์ 4,500 บาท
วันหยุดนักขัตฤกษ์ 5,500 บาท


เมื่อเช็คอิน ที่พักจะเรียกเก็บเงินประกัน THB 1000 เงินจำนวนนี้จะได้รับคืนเมื่อเช็คเอาท์โดยขึ้นอยู่กับการพิจารณาความเสียหายของที่พัก โปรดชำระเงินมัดจำล่วงหน้าด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารเพื่อประกันการจองของท่าน ที่พักจะติดต่อท่านหลังการจองห้องพักเสร็จสิ้น เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับการโอนเงินผ่านธนาคาร

เช็คอิน 14:00 - 18:00 นาฬิกา เช็คเอาท์ 11:00 - 12:00 นาฬิกา การยกเลิก/ การจ่ายล่วงหน้า นโยบายการยกเลิกและการชำระเงินล่วงหน้าแตกต่างกันไปตามประเภทของอพาร์ตเมนต์ โปรดระบุวันที่เข้าพัก และตรวจสอบเงื่อนไขของห้องพักที่ท่านต้องการ เด็กและเตียงเสริม เด็กสามารถเข้าพักได้โดยไม่จำกัดอายุ ฟรี! เด็กหรือผู้ใหญ่ซึ่งเพิ่มขึ้นทั้งหมด สามารถพักฟรี เมื่อใช้เตียงเสริม สามารถรองรับเตียงเสริม ในห้องพักจำนวน 1 ท่านจำเป็นต้องแจ้งความประสงค์ล่วงหน้าในการรับบริการเตียงเสริม ทั้งนี้ ที่พักจะยืนยันการให้บริการ สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก รับเฉพาะเงินสด ที่พักแห่งนี้รับชำระด้วยเงินสดเท่านั้น

เมื่อเช็คอิน ที่พักจะเรียกเก็บเงินประกัน THB 2000 เงินจำนวนนี้จะได้รับคืนเมื่อเช็คเอาท์โดยขึ้นอยู่กับการพิจารณาความเสียหายของที่พัก โปรดชำระเงินมัดจำล่วงหน้าด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารเพื่อประกันการจองของท่าน ที่พักจะติดต่อท่านหลังการจองห้องพักเสร็จสิ้น เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับการโอนเงินผ่านธนาคาร